Ameedic - Quản lý phòng khám, chăm sóc bệnh nhân hiệu quả

Chăm sóc tuyệt đối - Vượt trội doanh thu

Giải pháp quản lý, theo dõi bệnh nhân, marketing toàn diện từ A-Z cho phòng khám vừa và nhỏ

Xem ngay
hero

PHẦN MỀM CHĂM SÓC BỆNH NHÂN TỐT NHẤT

Phần mềm chăm sóc bệnh nhân còn được gọi là phần mềm quản lý phòng khám, phần mềm quản lý bệnh nhân hay phần mềm khám bệnh. Nó đề cập đến một số hệ thống tự động hiệu quả theo dõi thông tin bệnh nhân, chẩn đoán, kê đơn, tương tác và gặp gỡ trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe như phòng khám y tế hoặc bệnh viện.

Theo từ điển y khoa , quản lý bệnh nhân là “sự mô tả sự tương tác giữa bệnh nhân và nhóm chăm sóc sức khỏe, từ khi nhập viện đến khi xuất viện. Nó bao gồm giao tiếp, đồng cảm, kiểm tra, đánh giá, chẩn đoán, tiên lượng và can thiệp ”.

Nó không chỉ nhằm mục đích điều trị các tình trạng sức khỏe khác nhau của bệnh nhân mà còn tạo ra các mối quan hệ có ý nghĩa với họ. Trọng tâm này xây dựng sự hiểu biết thân mật giữa bệnh nhân và người chăm sóc, dẫn đến kết quả sức khỏe tốt hơn.

Hệ thống quản lý bệnh nhân rất quan trọng trong việc giúp các cơ sở chăm sóc sức khỏe đạt được sự hài lòng của bệnh nhân và tăng doanh thu. Chúng tôi kết hợp dữ liệu y tế với phần mềm quản trị để hợp lý hóa quy trình làm việc trong khi tối ưu hóa việc quản lý bệnh nhân. Các tác vụ như thanh toán y tế , lên lịch cuộc hẹn, quản lý hàng tồn kho , làm việc trong phòng thí nghiệm và hơn thế nữa rất đơn giản với phần mềm quản lý bệnh nhân.

Một số ứng dụng phần mềm tập trung vào quản lý bệnh nhân nói chung, trong khi những ứng dụng khác giải quyết các quy trình cụ thể như theo dõi bệnh nhân nội trú hoặc xét nghiệm máu. Tất cả đều có điểm chung là giúp công việc chăm sóc của bạn trở nên suôn sẻ và dễ quản lý hơn. FDA hiện coi phần mềm như thế này là danh mục phần mềm như một thiết bị y tế , vì vậy điều quan trọng là phải biết những gì trong lĩnh vực này!

Những cản trở đối với các cơ sở khám chữa bệnh khi thực hiện các quy trình quản lý và chăm sóc thủ công

Nhân viên dễ bị quá tải

Nhân viên hành chính là một trong những động lực quan trọng dẫn đến chi phí chăm sóc sức khỏe cao. Tự động hóa các quy trình thông thường như quản lý luồng bệnh nhân giúp các phòng khám y tế và bệnh viện giảm thiểu chi phí hành chính và các công việc nhập dữ liệu. AMEEDIC giúp duy trì hiệu quả - bằng cách giảm bớt khối lượng công việc, nó cho phép cùng một số nhân viên thực hiện công việc tốt hơn, có ý nghĩa hơn.

Tự động hóa công việc hàng ngày

Ngày nay, tự động hóa là động lực dẫn đến thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Tự động hóa cải thiện hiệu quả khám chữa bệnh, hợp lý hóa quy trình làm việc và giúp các chuyên gia y tế cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt hơn. Nó bao gồm lên lịch cuộc hẹn, đăng ký bệnh nhân và hơn thế nữa để tối ưu hóa năng suất của nhân viên y tế của bạn.

Cải thiện Quản lý Thực hành Tổng thể

Thực hành một mình được hưởng lợi đáng kể từ hệ thống quản lý bệnh nhân / thực hành vì nguồn lực hạn chế của chúng. Ứng dụng quản lý bệnh nhân AMEEDIC giúp sắp xếp hợp lý mọi yếu tố của văn phòng y tế bao gồm chức năng lưu trữ hồ sơ, lập biểu đồ , lập lịch trình cho bệnh nhân , xử lý yêu cầu và chức năng thanh toán .

Chúng tôi cung cấp cho các tổ chức lớn hơn gói giải pháp phần mềm được cá nhân hóa cho họ và các gói dịch vụ có sẵn cho các văn phòng nhỏ hơn. Với AMEEDIC, các đơn vị y tế có quyền truy cập tức thì vào thông tin bệnh nhân và một phương pháp đáng tin cậy để cập nhật biểu đồ, ghi chú thuốc và các dữ liệu quan trọng khác. Việc lập hóa đơn và sổ sách kế toán chính xác giữ cho hoạt động diễn ra suôn sẻ và đảm bảo tình hình tài chính của bạn được ổn định.

Cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân kịp thời

Các phòng khám và bệnh viện lớn hơn có thể được hưởng các lợi ích tương tự như các phòng khám và bệnh viện nhỏ hơn nhưng có phần thưởng là làm cho các quy trình liên quan đến bệnh nhân hiệu quả hơn. Bởi vì các thực hành lớn có lưu lượng bệnh nhân dày đặc, các tính năng lập lịch của AMEEDIC rất quan trọng đối với các hoạt động. Một quy trình tiếp nhận bệnh nhân có tổ chức có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa một phòng chờ yên tĩnh, trật tự và một giường bệnh chật ních và bực bội.

Một chương trình quản lý toàn diện cho phép chuyển hồ sơ ngay lập tức, nâng cao quy trình làm việc của bệnh nhân và loại bỏ các lỗi điều trị do hồ sơ giấy không chính xác hoặc không đầy đủ. Phần mềm quản lý bệnh nhân tốt nhất cho phép các nhà cung cấp cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân kịp thời, chính xác và chất lượng tốt hơn.

Hợp lý hóa các nhiệm vụ của tổ chức

Bạn có nhớ khi nào các biểu đồ được đặt trong tủ tài liệu ở tầng hầm bệnh viện không? Vâng, thật tuyệt vời khi bất cứ ai được điều trị thích hợp. May mắn thay, những ngày đó ở phía sau chúng ta. Phần mềm quản lý thực hành cung cấp các mô-đun biểu đồ (hoặc tích hợp trơn tru với EHR riêng biệt của bạn hoặc EMR riêng biệt của cơ sở y tế) để lưu giữ dữ liệu bệnh nhân, biểu đồ, cuộc hẹn và thông tin thanh toán trong một tệp kỹ thuật số duy nhất.

Khả năng lưu trữ kỹ thuật số tiết kiệm không gian cho một văn phòng gọn gàng hơn, thân thiện hơn - chưa kể nhân viên ít vất vả hơn. Ngoài ra, thông tin kỹ thuật số an toàn hơn các tệp giấy, vì vậy các chương trình quản lý bệnh nhân giúp các phòng khám và bệnh viện tuân thủ quy định về quyền riêng tư của HIPAA .

Thực hiện các hoạt động hàng ngày

Quản lý quy trình tự động sắp xếp hợp lý và tiêu chuẩn hóa nhiều nhiệm vụ hành chính, giải phóng nhân viên y tế tập trung vào những gì họ làm tốt nhất: chăm sóc bệnh nhânDo đó, các nhân viên có thể nhận thấy những cải tiến giúp họ thấy công việc của mình viên mãn hơn. Một nhân viên vui vẻ cho thấy - khi những người cung cấp dịch vụ chăm sóc vui vẻ và khỏe mạnh, bệnh nhân sẽ được hưởng tiêu chuẩn chăm sóc y tế dựa trên giá trị cao hơn

Hiệu quả, độ chính xác và ít sai sót tác động tích cực đến lợi nhuận của cơ sở. Những bệnh nhân nhận được sự chăm sóc chất lượng từ đội ngũ y tế chuyên nghiệp, tập trung sẽ vẫn tiếp tục hành nghề. Với phần mềm quản lý, các phòng khám và bệnh viện có thể tăng sức chứa bệnh nhân đồng thời cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng. Nhiều bệnh nhân hơn có nghĩa là lợi nhuận nhiều hơn.

Xử lý khoản bồi hoàn một cách nhanh chóng

Định vị và xử lý kỹ thuật số các báo cáo thông tin bảo hiểm, báo cáo chuyển tiền và báo cáo tư vấn yêu cầu bồi thường, giảm thời gian thực hiện trước đây. Nó giúp loại bỏ sự cần thiết của các thủ tục giấy tờ giúp người giao dịch kiểm tra và xử lý các yêu cầu hoàn trả một cách nhanh chóng. Điều này giúp đẩy nhanh quá trình xử lý yêu cầu từ khi nộp đến khi được thông quan.

Những lợi ích đáng kể khi các đơn vị y tế sử dụng phần mềm chăm sóc bệnh nhân AMEEDIC

Lợi ích:

  • - Tăng Doanh thu: Tự động hóa tài liệu lâm sàng để giải phóng thời gian cho các bác sĩ và nhân viên. Các bác sĩ có thể tập trung hơn vào bệnh nhân, cải thiện kết quả sức khỏe và tăng doanh thu.
  • - Hợp lý hóa quy trình làm việc: Kết nối nhiều luồng y tế để tạo thành một quy trình làm việc thống nhất hoạt động tốt hơn và nhanh hơn cho mọi người. Tự động hóa các nhiệm vụ thông thường để giảm bớt áp lực lên vai nhân viên của bạn.
  • - Cung cấp Báo cáo Chất lượng: Nhận báo cáo thực hành, chính xác, chi tiết để xác định và cải thiện các lĩnh vực như phân bổ nguồn lực và ra quyết định.
  • Bật tính năng Dễ sử dụng: Dễ dàng điều hướng qua ứng dụng và tìm các biểu tượng một cách nhanh chóng nhờ giao diện trực quan và thân thiện với người dùng.

Các tính năng chính của AMEEDIC:

  • - Phân tích sức khỏe: Thu thập các phân tích có ý nghĩa và thông tin chi tiết hữu ích về một số quần thể bệnh nhân để cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt hơn. Cải thiện chẩn đoán bằng cách đạt được các báo cáo về nguy cơ dân số, phối hợp chăm sóc và hơn thế nữa.
  • - Quản lý xác nhận quyền sở hữu: Chấp nhận, xem xét và loại bỏ các xác nhận quyền sở hữu đến để hợp lý hóa các dịch vụ thanh toán. Tận dụng bảng sao kê thanh toán tự động và kiểm tra xác nhận quyền sở hữu để tránh mất tiền.
  • - Quản lý thông tin bệnh nhân: Tận dụng cấu trúc hệ thống quản lý thông tin bệnh nhân dựa trên đám mây để cho phép mọi người chỉnh sửa, thêm và cập nhật thông tin bệnh nhân từ xa. Thêm dữ liệu y tế vào biểu đồ và tài liệu bằng các phương tiện điện tử.
  • - Cổng thông tin bệnh nhân: Cho phép bệnh nhân tham gia vào việc chăm sóc sức khỏe của họ một cách tích cực hơn. Cho phép họ thực hiện thanh toán và yêu cầu nạp thuốc từ sự thoải mái tại nhà của họ.
  • - Quản lý Thực hành: Với khả năng mạnh mẽ, tự động hóa các chức năng thanh toán. Quản lý thực hành hiệu quả mở đường cho các dòng doanh thu tốt hơn.