Ameedic - Quản lý phòng khám, chăm sóc bệnh nhân hiệu quả

Chăm sóc tuyệt đối - Vượt trội doanh thu

Giải pháp quản lý, theo dõi bệnh nhân, marketing toàn diện từ A-Z cho phòng khám vừa và nhỏ

Xem ngay
hero

Giới thiệu dự án Ameedic


Công ty Cổ phần AIVY được thành lập từ năm 2017, với tiền thân là nhóm kĩ sư Công nghệ thông tin nhằm phát triển các giải pháp phần mềm liên quan đến lĩnh vực Y tế. Hiện nay, AIVY là nơi quy tụ các kĩ sư Công nghệ hàng đầu đến từ Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học Viện Bưu Chính viễn thông, Đại học Công Nghiệp Hà Nội.... .
Với nhiều năm kinh nghiệm, AIVY đã và đang đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng như đội ngũ bác sĩ, phòng khám, nhà thuốc... Trong đó phải kể đến AMEEDIC, đây là một trong nhưng giải pháp tiềm năng phù hợp với nhu cầu, thực tế của đa số phòng khám trong thời đại 4.0 hiện nay.
Nếu bạn tin tưởng AIVY, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã hợp tác với AIVY trong suốt ngày thời gian qua. Sự hài lòng của các bạn là động lực để AIVY ngày càng phát triển hơn nữa.

Tầm nhìn

Trong tương lai, AIVY sẽ cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn nữa các giải pháp công nghệ đem đến hiệu quả tối ưu không chỉ trong lĩnh vực Y tế mà còn nhiều lĩnh vực khác

Sứ mệnh

Mong muốn được đóng góp công sức của mình trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Y học Việt Nam ngày càng trở nên tân tiến, hiện đại, và chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao

Giá trị cốt lõi của Ameedic

Phần mềm Ameedic là công cụ để xây dựng và phát triển giá trị bền vững cho các phòng khám. Từ đó nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho ngành y tế của Việt Nam.