Ameedic - Quản lý phòng khám, chăm sóc bệnh nhân hiệu quả

Chăm sóc tuyệt đối - Vượt trội doanh thu

Giải pháp quản lý, theo dõi bệnh nhân, marketing toàn diện từ A-Z cho phòng khám vừa và nhỏ

Xem ngay
hero

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC CHĂM SÓC BỆNH NHÂN ĐỐI VỚI PHÒNG KHÁM VỪA VÀ NHỎ

Thông qua việc áp dụng công nghệ có các tính năng lưu giữ thông tin của bệnh nhân mà từ đó các phòng khám có thể khai thác trong việc chăm sóc và theo dõi tình trạng của khách hàng nói chung, bệnh nhân nói riêng. Từ đó có thể giúp phòng khám tạo ra hiệu quả dịch vụ trải nghiệm và ra tăng doanh thu. Chăm sóc bệnh nhân là một ví dụ điển hình về công nghệ đã tác động giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của phòng khám. Với tình hình phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19, nhu cầu về các dịch vụ y tế, dịch vụ làm đẹp sẽ quay trở lại và có xu hướng ra tăng cộng thêm số lượng các phòng khám, các cơ sở y tế xuất hiện tương ứng sẽ tăng tính cạnh tranh. Vậy việc chăm sóc khách hàng nói chung và chăm sóc bệnh nhân nói riêng là vô cùng quan trọng.

sự quan trọng của hệ thống phần mềm trong việc chăm sóc bệnh nhân

 

Ameedic có thể giúp chất lượng dịch vụ đạt được 3 kết quả khi áp dụng tính năng chăm sóc bệnh nhân:

1. Cải thiện hiệu quả khám bệnh.

2. Cải thiện kết quả bệnh nhân thực hiện dịch vụ.

3. Nâng cao trải nghiệm, sự hài lòng của bệnh nhân.

 

Sự tham gia của bệnh nhân là quan trọng cho cả các bác sĩ và cả bệnh nhân. Để giúp các bác sĩ cập nhập tình trạng của bệnh nhân sau khi bệnh nhân đã hoàn thành thực hiện dịch vụ tại cơ sở thì tính năng chăm sóc giúp các bác sĩ cập nhập tình trạng của bệnh nhân một cách dễ dàng và kịp thời. Về phía bệnh nhân, đó là những lời nhắc nhở thân thiện về tình trạng bệnh, những lời khuyên hiệu quả đối với họ thông qua việc tương tác.

 

Có một nghiên cứu chỉ ra rằng yếu tố cảm xúc quyết định 80% quyết định của khách hàng. Do đó điều quan trọng mà các phòng khám nên làm lúc này để tạo ra sự khác biệt đó là hiểu yếu tố tấm lý của bệnh nhân và sự quan tâm chăm sóc một cách chủ động. Nếu các phòng khám không thấu hiểu những vấn đề này, họ đã bỏ qua một kênh truyền thông thật sự hiệu quả. Đó chính là thương hiệu phòng khám được truyền đi từ chính lời nói, những đánh giá của bệnh nhân, khách hàng.