Ameedic - Quản lý phòng khám, chăm sóc bệnh nhân hiệu quả

Chăm sóc tuyệt đối - Vượt trội doanh thu

Giải pháp quản lý, theo dõi bệnh nhân, marketing toàn diện từ A-Z cho phòng khám vừa và nhỏ

Xem ngay
hero

CÁCH NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG CHO PHÒNG KHÁM THẨM MỸ

Trong môi trường thẩm mỹ cạnh tranh ngày nay, trải nghiệm của một bệnh nhân là nền tảng cho sự thành công của phòng khám/doanh nghiệp của bạn. Khi bạn cung cấp một kết quả điều trị tuyệt vời có thể đã đủ để xây dựng một thương hiệu thành công. Tuy nhiên, các phòng khám phải đảm bảo họ cung cấp một dịch vụ cá nhân một cách chuyên nghiệp để thu hút bệnh nhân mới. Các học viên thẩm mỹ có thể mang đến trải nghiệm dịch vụ đặc biệt sẽ không chỉ cạnh tranh trong ngành mà còn giữ các bệnh nhân trung thành

Con đường từ bệnh nhân mới tiềm năng để trở thành một vị khách định kỳ cần có thời gian, bạn cần đầu tư thời gian của mình xuyên suốt để với bệnh nhân ở mọi giai đoạn. Ưu tiên hành trình của bệnh nhân không chỉ việc duy trì bệnh nhân mà còn tăng giá trị trọn đời của từng bệnh nhân đó.

Vì vậy, làm thế nào trải nghiệm của bệnh nhân của bạn có thể được nâng cao

sử dụng phần mềm để lưu trữ thông tin bệnh nhân

1. Lưu trữ tất cả thông tin của bạn ở một nơi

Hãy tưởng tượng, bệnh nhân của bạn đến cuộc hẹn của họ và thay vì tìm kiếm ngọn núi hồ sơ, bạn chỉ cần tìm kiếm tên của họ trên màn hình máy tính, tablet, toàn bộ thông tin lịch sử của họ sẽ hiện ra trước mắt của bạn. Tất cả các lịch sử khám, thông tin bệnh án, ghi chú và hình ảnh trước đây của họ sẽ được hiển thị. Thật khó để nhớ tất cả những thông tin đó cho mỗi bệnh nhân, khách hàng. Đó là lí do tại sao bạn nên sử dụng một số công cụ hỗ trợ bạn những công việc đó. Tất cả những mẹo này giúp tăng thêm cảm giác của bệnh nhân như một khách hàng có giá trị. Rằng bạn đã dành thời gian để lắng nghe và nhớ về mọi thứ. Điều này giúp xây dựng một mối quan hệ tích cực không chỉ là một giao dịch, điều này làm tăng sự trung thành đối với phòng khám của bạn.

Liên lạc bệnh nhân từ xa

2. Giữ liên lạc với bệnh nhân của bạn

Bệnh nhân của bạn có cuộc sống bận rộn, họ có việc làm, mối quan hệ gia đình và đời sống xã hội, có nghĩa là đôi khi họ có thể mất theo dõi các cuộc hẹn theo lịch trình của họ, đặc biệt nếu họ đã được đặt trước nhiều tháng. Hãy suy nghĩ về cách bạn hiện đang giao tiếp với bệnh nhân của bạn? Bạn có chỉ cần nhập cuộc hẹn của họ vào nhật ký của bạn và sau đó đợi cho đến khi họ đến phòng khám của bạn cho cuộc hẹn của họ không? Điều này làm tăng cơ hội họ quên đi một cuộc hẹn, vì vậy một cú huých nhẹ nhàng luôn được hoan nghênh. Nó không chỉ thêm vào hình ảnh và dịch vụ chuyên nghiệp của bạn, mà bệnh nhân của bạn sẽ biết ơn vì đã nhận được một lời nhắc nhở kịp thời về cuộc hẹn của họ vì họ không muốn bỏ lỡ nó. Giữ liên lạc với bệnh nhân của bạn không chỉ là một hình thức, nó đi một chặng đường dài trong việc xây dựng mối quan hệ và niềm tin giữa bạn và họ.

giữ liên lạc với bệnh nhân

3. Làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho bệnh nhân bằng cách sử dụng đặt hẹn trực tuyến.

Kể từ khi đại dịch, mọi người đã quen với việc đặt lịch trực tuyến hơn. Thông qua nền tảng mạng xã hội, website là nơi để khách hàng họ tìm hiểu và xem thông tin liên quan đến dịch vụ phòng khám của bạn. Nếu bạn không cung cấp dịch vụ này, đó có thể là yếu tố quyết định khách hàng họ đi nơi khác. Dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng này ngay từ đầu có thể cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân của bạn, tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp.

4. Tạo sự hiện diện trực tuyến hữu ích.

Cho rằng một nửa trong số tất cả các tìm kiếm của Google là cho thông tin với tỷ lệ chuyển đổi 80%, thật công bằng khi nói sự hiện diện trực tuyến của bạn là điều cần thiết cho bất kỳ phòng khám thẩm mỹ độc lập nào muốn phát triển tập khách hàng của bạn. Nó thường có thể là ấn tượng đầu tiên mà một khách hàng tiềm năng. Vì vậy, bạn sẽ muốn sự hiện diện trực tuyến của bạn rõ ràng về đội ngũ và những gì bạn có thể cung cấp cho bệnh nhân.

Nơi đầu tiên để bắt đầu là trang web của bạn. Cho dù doanh nghiệp của bạn nhỏ như thế nào, bạn luôn cần một trang web. Điều này giới thiệu doanh nghiệp của bạn cho các khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm các dịch vụ bạn cung cấp. Một trang web có thể là đủ khi bắt đầu, miễn là nó hiển thị rõ ràng cung cấp cho bệnh nhân tất cả thông tin họ cần để quyết định.

Bệnh nhân mới dành nhiều thời gian để nghiên cứu các nơi cung cấp dịch vụ, vì vậy bạn sẽ tạo ra một ấn tượng đầu tiên tuyệt vời nếu bạn có thể làm rõ và dễ dàng cho bệnh nhân tìm thấy các thông tin sau:

  • Nền tảng và kinh nghiệm của bạn
  • Các dịch vụ bạn cung cấp và nơi bạn đã đào tạo.
  • Giá cả dịch vụ.
  • Đánh giá từ các bệnh nhân đã sử dụng dịch vụ.
  • Yên tâm bạn được bảo hiểm và là một phòng khám đáng tin cậy.

Nơi thứ hai trực tuyến để suy nghĩ là các kênh truyền thông xã hội. Đây là nơi bạn có thể tham gia và xây dựng mối quan hệ với các bệnh nhân mới và hiện tại. Cố gắng hiểu rõ về nội dung mà những người theo dõi bạn tham gia. Các trang truyền thông xã hội của bạn là nơi hoàn hảo để giáo dục bệnh nhân về các phương pháp điều trị bạn cung cấp và cập nhật chúng về doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ giúp tăng cường mối quan hệ với bệnh nhân của bạn trong số một lĩnh vực cạnh tranh bằng cách thêm Vale và là một điểm thông tin / giáo dục. Phù hợp với hoạt động truyền thông xã hội của bạn sẽ thúc đẩy cơ hội tiếp xúc của phòng khám được tăng lên khi bạn bè của người theo dõi được nhắm mục tiêu.

theo dõi bệnh nhân qua internet

5. Theo dõi với bệnh nhân sau khi điều trị

Khoảnh khắc một bệnh nhân rời khỏi phòng khám không phải là điểm kết nối cuối cùng của bạn. Theo dõi bệnh nhân của bạn sau khi điều trị có thể rất quan trọng để xây dựng mối quan hệ với bệnh nhân và vượt quá mong đợi của họ.

Những tin nhắn này có thể được sử dụng để chỉ đơn giản là kiểm tra với bệnh nhân sau khi điều trị, cho họ cơ hội nêu ra bất kỳ mối quan tâm nào họ có thể có. Điều này thêm vào dịch vụ cá nhân mà bạn cung cấp và xây dựng cho mối quan hệ với bệnh nhân của bạn, bằng cách thể hiện mức độ chăm sóc bạn có về họ và kết quả điều trị của họ, tăng khả năng họ sẽ muốn trở lại.

Phản hồi cũng có thể được thu thập bằng tin nhắn tiếp theo. Phản hồi là một yếu tố cơ bản trong sự tăng trưởng trong phòng khám của bạn vì nó có thể giúp bạn liên tục cải thiện dịch vụ của mình.

Nếu bạn đang nghĩ rằng "Tôi cần hợp lý hóa doanh nghiệp của mình để cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân", bước đầu tiên là tìm một hệ thống quản lý lâm sàng thực hiện tất cả những điều trên.