Ameedic - Quản lý phòng khám, chăm sóc bệnh nhân hiệu quả

Chăm sóc tuyệt đối - Vượt trội doanh thu

Giải pháp quản lý, theo dõi bệnh nhân, marketing toàn diện từ A-Z cho phòng khám vừa và nhỏ

Xem ngay
hero

3 LỜI NÓI DỐI CỦA MỘT PHẦN MỀM EHR ( PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM ) KÉM HIỆU QUẢ MÀ CÁC PHÒNG KHÁM HAY TƯỞNG TƯỢNG

 

Liệu khách hàng tiềm năng xác định một nhà cung cấp EHR ( hồ sơ sức khỏe điện tử) tốt hơn có khiến bạn tin rằng giải pháp hoạt động kém hiệu quả của mình là đủ tốt không? Bạn có e ngại về việc đầu tư thời gian, sức lực và tiền bạc vào một giải pháp mới, đặc biệt là khi bạn không biết liệu giải pháp tiếp theo có giải pháp là giải pháp phù hợp hay không?

Tôi hiểu cảm giác của các bạn, nên ở bài viết này chúng tôi sẽ giải thích cho bạn về những suy nghĩ sai lầm về phần mềm quản lý sử dụng EHR ( hồ sơ sức khỏe điện tử). Để rồi chúng ta sẽ nhận ra đó là một không gian luôn thay đổi, và nếu bạn không thường xuyên khám phá các giải pháp mới, bạn có thể khiến việc quản lý phòng khám của mình trở thành một sự bất động lớn.

Lời nói dối số 1: Phần mềm quản lý phòng khám mà chúng ta thực sự cần là quá đắt.

Phần mềm quản lý mà các phòng khám đang sử dụng là quá đắt

Mối quan tâm về ngân sách là chính đáng và phần mềm của bạn phải luôn tiết kiệm chi phí. Nhưng bạn đã bao giờ so sánh phòng khám sử dụng giải pháp phần mềm quản lý phòng khám bằng hồ sơ sức khỏe điện tử với phòng khám thủ công. Phòng khám thủ công thì: Các giải pháp chậm chạp, không không hiệu quả sẽ gây hại cho phòng khám  nhiều hơn là lợi so với phòng khám sử dụng phần mềm quản lý phòng khám.

Đã đến lúc đánh giá nhu cầu của bạn và trung thực về việc đó có đáp ứng được hay không? Đừng tiếp tục để bệnh nhân của bạn bị cướp đi sự chăm sóc và quan tâm mà họ đáng có. Giải pháp phù hợp là giá cả phải chăng mà không hy sinh chức năng hoặc dịch vụ.

Lời nói dối thứ 2: Nhà cung cấp phần mềm linh động với nghiệp vụ.

tính linh hoạt của phần mềm quản lý phòng khám

Không phải mọi EHR ( hồ sơ sức khỏe điện tử ) đều được xây dựng để phục vụ cho tất cả các chuyên môn của 1 cơ sở y tế. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải theo đuổi một nhà cung cấp phần mềm chuyên biệt cụ thể.

Với EHR ( hồ sơ sức khỏe điện tử) phù hợp, phải được tùy chỉnh theo từng chuyên môn của một cơ sở y tế. Nó phải tích hợp đầy đủ với các giải pháp quản lý thực hành và quản lý chu kỳ doanh thu của bạn, để mọi người có thể tập trung vào điều quan trọng nhất là: chăm sóc bệnh nhân. Nếu EHR của bạn không hoạt động theo các tiêu chuẩn này, đã đến lúc khám phá các giải pháp phần mềm khác.

Lời nói dối thứ 3: Các nhà cung cấp EHR của tôi sẽ không nâng cấp.

nâng cấp phần mềm theo sự phát triển của công nghệ

Các nhà cung cấp EHR luôn mong muốn đem lại trải nghiệm người dùng một các tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng công việc của phòng khám. Các nhà cung cấp dịch cụ EHR luôn hướng đến tạo ra 1 phần mềm trực quan, dế sử dụng và được thiết kế cho các bác sĩ và nhân viên hành chính. Các giải pháp EHR hiện đạ nên tập trung vào bệnh nhân và cho phép giao tiếp và tương tác với cơ sở y tế. 

Lời cuối

Khi đăng ký sử dụng một phần mềm quản lý phòng khám mới, hãy tìm một loại để cải thiện dịch vụ chăm sóc bệnh nhân cho phòng khám của bạn. Có các tính năng thông minh để thu hút bệnh nhân và hợp lý hóa quy trình làm việc cho tất cả những người có liên quan. Một phần mềm quản lý sử dụng EHR (hồ sơ sức khỏe điện tử) phù hợp có độ phản hồi cao, có thể tùy chỉnh và giá cả phải chăng.

Việc tìm kiếm một phần mềm quản lý phòng bằng hồ sơ sức khỏe điện tử phù hợp có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc sắp xếp hợp lý các hoạt động của bạn giữa các bộ phận trong một phòng khám hoặc giữ nguyên.