Ameedic - Quản lý phòng khám, chăm sóc bệnh nhân hiệu quả

Chăm sóc tuyệt đối - Vượt trội doanh thu

Giải pháp quản lý, theo dõi bệnh nhân, marketing toàn diện từ A-Z cho phòng khám vừa và nhỏ

Xem ngay
hero

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ÁP DỤNG PHẦN MỀM TRONG CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Công nghệ phần mềm đã trở thành một khía cạnh thiết yếu của chăm sóc sức khỏe hiện nay. Công nghệ phần mềm số có hiệu quả hoạt động nâng cao đáng kể. Việc chuyển đổi đã cải thiện cả trải nghiệm của nhân viên chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân. Mục tiêu chính của chuyển đổi kỹ thuật số là thay thế các giải pháp và quy trình lỗi thời truyền thống với các giải pháp hiện tại bằng cách sử dụng công nghệ số. Việc thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số trong chăm sóc sức khỏe cũng có thể cung cấp cho các tổ chức chăm sóc sức khỏe sự linh hoạt cần thiết để hợp lý hóa các quy trình hoạt động trong khi giảm chi phí.

áp dụng công nghệ cho cơ sở y tế

Tầm quan trọng của chuyển đổi kỹ thuật số trong chăm sóc sức khỏe.

Đại dịch COVID-19 đã đẩy nhanh việc triển khai các công nghệ y tế kỹ thuật số trong toàn ngành chăm sóc sức khỏe. Mục tiêu hiện tại của các nhà lãnh đạo chăm sóc sức khỏe là số hóa lĩnh vực chăm sóc sức khỏe để xây dựng các hệ thống chăm sóc sức khỏe mạnh mẽ và thực tiễn trong tương lai. Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đang trải qua sự cải thiện lớn do chuyển đổi kỹ thuật số. Việc áp dụng các giải pháp công nghệ hiện đại có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm của nhân viên, kết quả bệnh nhân tốt hơn và cho phép chẩn đoán tốt hơn và nhanh hơn. Những công nghệ này thay đổi đáng kể cách bệnh nhân tham gia với các chuyên gia y tế, cách chia sẻ dữ liệu của họ giữa các nhà cung cấp và cách chọn các lựa chọn điều trị. Hồ sơ sức khỏe điện tử, tư vấn trực tuyến, từ xa, SAMD (phần mềm như một thiết bị y tế) và thiết bị y tế chạy bằng AI đều là những tiến bộ công nghệ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Đây là một phác thảo về cách số hóa có thể cải thiện chăm sóc sức khỏe.

Lịch sử bệnh án

Đổi mới có thể cho phép các bác sĩ tăng khả năng chẩn đoán của họ. Khả năng điện toán mạnh mẽ sẽ hỗ trợ sàng lọc, phân loại và tổ chức các khối lượng thông tin khổng lồ đã được ghi lại trong hồ sơ sức khỏe điện tử. Nó cho phép hiển thị lịch sử các dữ liệu bệnh án trước đó và xác định mối quan tâm nghiêm trọng nhất của bệnh nhân. Những đổi mới này cũng có thể cho phép các bác sĩ, bệnh viện và hệ thống y tế đo lường chính xác các lỗi chẩn đoán.

Cải thiện sự phối hợp

Bệnh nhân không cần một hồ sơ y tế rộng lớn mà họ phải mang đến cho mỗi buổi bác sĩ. Các dữ liệu của bệnh nhân đã được lưu trên hệ thống phần mềm từ đó các nhân viên cơ sở y tế dễ dàng chủ động tương tác với bệnh nhân. Nó có lợi cho một nơi nào đó trong dài hạn, cung cấp một lịch sử về các cuộc hẹn y tế, xét nghiệm và thuốc. 

Telehealth

Telehealth có hiệu quả về chi phí. Telehealth có thể đóng một vai trò quan trọng bằng cách liên kết trực tiếp bệnh nhân với các bác sĩ trong các cơ sở y tế một các tiện nghi. Giúp cơ sở dễ dàng tạo mối quan gắn bó với bệnh nhân và các bác sĩ dễ dàng trong việc nắm bắt diễn biến bệnh của bệnh nhân. Sử dụng telehealth để tập trung chuyên môn cũng giúp bệnh nhân ngăn chặn các chuyến thăm không cần thiết và tiết kiệm tiền. 

APP ứng dụng sức khỏe

Ứng dụng sức khỏe giúp bệnh nhân có thể dễ dàng truy cập dữ liệu trong hồ sơ y tế điện tử của mình. Nó thể theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và cập nhập thông số lên ứng dụng, từ đó các bác sĩ dễ dàng nắm bắt tiến độ điều trị, tình trạng hiện tại của bệnh nhân. Ngoài ra ứng dụng còn giúp bệnh nhân dễ dàng tương tác với các bác sĩ hơn, bệnh nhân có thể đưa những vấn đề phát sinh trong quá trình điều trị tới bác sĩ. Các cơ sở y tế có thể dễ dàng quảng bá những chương trình, dịch vụ của mình đến các bệnh nhân thông qua ứng dụng.